Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank

  • Tên tiếng anh: Vietnam Bank For Agriculture and Rural Development

  • Địa chỉ: Số 18 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

  • Điện thoại: 043 868 7437

  • Fax: 043 831 3719

  • Website: agribank.com.vn

  • Telex: 411-322 VBAVT

  • Swift Code: VBAAVNVX

Bản đồ Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank là Ngân hàng thương mại hàng đầu giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong phát triển kinh tế Việt Nam, đặc biệt là đầu tư cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Agribank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam cả về vốn, tài sản, đội ngũ cán bộ nhân viên, mạng lưới hoạt động và số lượng khách hàng.

Nhằm đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, Agibank luôn cố gắng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, hiện đại hóa công nghệ, mở rộng mạng lưới… Hiện nay, Agribank đang cung cấp hơn 100 Sản phẩm Dịch vụ, bao gồm các nhóm sản phẩm như: tài khoản và tiền gửi, cho vay, bảo lãnh, dịch vụ thanh toán trong nước, chứng khoán, dịch vụ ngoại hối, dịch vụ thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử ( E-Banking), bảo hiểm, thanh toán biên mậu với nước lào và một số dịch vụ khác.

Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Agribank còn thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp lớn với sự nghiệp An sinh xã hội của đất nước. Agribank ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết tại nhiều địa phương trên cả nước; tặng sổ tiết kiệm cho các cựu nữ thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ kinh phí mổ tim cho các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh, tài trợ kinh phí xây dựng Bệnh viện ung bướu khu vực miền Trung, tôn tạo, tu bổ các Di tích lịch sử quốc gia.

Với vị thế là Ngân hàng thương mại – Định chế tài chính lớn nhất Việt Nam, Agribank đã và đang không ngừng nỗ lực, đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển kinh tế của đất nước.